Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thành Lộc động viên các thanh niên tham gia chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự.

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thành Lộc. Sáng ngày 23/10/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thành Lộc, đã  thành lập đoàn chủ động đến từng hộ gia đình có các thành niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho năm 2023 với mục đích là động viên thăm hỏi các gia đình có con em tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự lần này chấp hành tốt luật nghĩa vụ quân sự.

Đoàn đã chủ động đến từng gia đình có con em có tên trong danh sách tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự kết quả là đã có 9 thanh niên viết đơn tham gia tình tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự lần này viết đơn tình nguyện tham gia khám tuyển.

1 . Em Trịnh Quang Vinh      Thôn Thành Đông

2 . Em Phạm Bá Thanh         Thôn Thành Đông