Hội trại hè chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 12/08/2023 tại sân vận động xã Thành Lộc BCĐ hoạt động hè xã Thành Lộc long trọng tổ chức lễ khai mạc hoạt động trại hè năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy – TT HĐND, UBND, MTTQ,các đoàn thể chính trị, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, giám đốc HTX NN các nhà trường, trạm y tế và 5 đơn vị tham gia trại hè cùng toàn thể bà con nhân dân trong toàn xã. Thời gian diễn ra hội trại là 2 ngày 12,13/08/2023 Hội trại hè xã Thành Lộc năm nay với chủ đề “ Thiếu nhi Thành Lộc làm nghìn việc tốt tiến bước lên Đoàn”.

Các đơn vị đã mang đến cho hội trại hè năm nay với nhiều phần thi hấp dẫn, nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng và là sân chơi bổ ích cho các em thanh thiếu niên trong dịp nghỉ hè để chuẩn bị bước vào năm học mới.  Một số hình ảnh của tại hè xã Thành Năm 2023.

Người thực hiện: Công chức Văn hóa xã hội