Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Thành Lộc khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thực hiện luật tố chức chính quyền địa phương và quy chế hoạt động của HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 -2026.  Được sự thống của thường trực Huyện ủy, TT.HĐND – HĐND UBND huyện và BTV Đảng ủy, HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sáng nay, ngày 10/04/2023 HĐND xã Thành Lộc tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XX.

Về tham dự kỳ họp cá các đồng chí TT huyện ủy, TT.HĐND – UBND huyện, BTC huyện ủy, phòng Nội vụ huyện và đài truyền thanh huyện cũng về dự và đưa tin. Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, chủ tịch các hội đặc thù, Cán bộ UBND xã, Hợp tác xã Nông nghiệp, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế. Các đồng chí trong BCH chi bộ của 5 đơn vị thôn và toàn thể các ĐB HĐND xã khóa XX.

Tại kỳ họp này HĐND xã Thành Lộc thực hiện nhiệm vụ miễn nhiệm chức danh chủ tịch xã đối với đồng chí  Lê Văn Bình và thực hiện nội dung là bầu chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HĐND xã xem xét và biểu quyết thống nhất miễm nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Lê Văn Bình với biểu quyết thống nhất là 25/25 đồng chí đạt 100%.

HĐND xã Thành Lộc cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu chủ tịch UBND xã Thành Lộc nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Lê Ngọc Doãn theo thông báo và giới thiệu của huyện ủy và HĐND xã đối với đồng chí Lê Ngọc Doãn làm PBT Đảng bộ xã. Kết quả bỏ phiếu bầu chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu 24/24 phiếu bầu chủ tịch UBND ông Lê Ngọc Doãn giữ chức chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban văn hóa