HỘI NGHỊ THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Được sự thống nhất của BTV Huyện uỷ Hậu Lộc, chiều ngày 6/4/2023, Đảng uỷ xã Thành Lộc đã tổ chức hội nghị thông báo quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, chủ tịch các hội đặc thù, Cán bộ UBND xã, Hợp tác xã Nông nghiệp, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế. Các đồng chí trong BCH chi bộ của 5 đơn vị thôn.

Tại hội nghị Đảng uỷ xã Thành Lộc đã thông báo quyết định số 416, ngày 4/4/2023 của Huyện uỷ Hậu Lộc về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng bộ xã Thành Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025; Giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Thành Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026,  Đối với đồng chí Lê Ngoc Doãn tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức vụ phó bí thư Đảng bộ xã Thành Lộc, nhiệm kỳ , nhiệm kỳ 2020-2025; và giới thiệu để HĐND xã Thành Lộc bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Thành Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026.

BCH Đảng bộ xã Thành Lộc, Ban tổ chức Huyện uỷ, các cơ quan có liên quan và đồng chí Lê Ngọc Doãn chịu trách nhiệm thi hành quyết định kể từ ngày 4/4/2023. Một số hình ảnh trong hội nghịquyết định của thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Ban văn hóa