Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Sáng ngày 05  tháng 07 năm 2023 tại Hội trường UBND xã Thành Lộc Đảng bộ xã Thành Lộc đã tổ chức lễ truy tặng huy hiệu Đảng và hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023  triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Tham dự có đồng chí Trương Văn Thuấn huyện ủy,và các đồng chí trong văn phòng Huyện ủy, các đồng chí Bùi Văn Sơn Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Luyện Hữu Công - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lê Ngọc Doãn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng, phó các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội; Công chức chuyên môn, cán bộ không chuyên trách; HTX nông nghiệp; Bí thư, Phó bí thư chi bộ; Trưởng thôn và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Thành  Lộc có 9 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.  Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trịnh Biên Thùy, đại diện các đảng viên nhận huy hiệu Đảng bày tỏ sự cảm ơn và niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu trong phong trào xây dựng NTM và là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập và noi theo.

Trong 6 tháng đầu năm 2023  trong điều kiện còn nhiều khó khăn song với sự cố gắng nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Thành Lộc  đã có những bước phát triển vững chắc, quốc phòng an ninh, trật tự xã hội ổn định và giữ vững. Đảng ủy xã tập trung đổi mới phương pháp, lề lối làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, phát huy dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ, chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc của cán bộ công chức; kinh tế xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực, giá trị sản xuất nông – lâm thủy sản tăng, lĩnh vực văn hóa - xã hội, y tế giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu được chú trọng thực hiện. Công tác giáo dục, y tế, giải quyết việc làm, an sinh xã hội, giảm nghèo được quan tâm thực hiện đầy đủ; Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thường xuyên; hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn, sắp xếp ổn định, hoạt động hiệu quả…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Trương Văn Thuấn, Huyện ủy viên đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ xã Thành Lộc đạt được trong  6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong những tháng còn lại của năm 2023: Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đăng ký với huyện; các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội trong năm 2023; quan tâm xây dựng nông thôn mới nâng cao; tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quan tâm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên. Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong đảng  thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính  nhà nước trên mọi lĩnh vực, đoàn kết hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế-  xã hội trong năm 2023 đề ra.